Tinh Thần Doanh Nhân New - Tinh Thần Doanh Nhân

Làm thế nào để NHANH CHÓNG CÓ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG và XÂY DỰNG một hệ thống các DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG và liên tục tạo ra những ĐỘT PHÁngay cả khi bạn mới bắt đầu và thậm chí đã trải qua nhiều năm lăn lộn kinh doanh

Nhiều doanh nhân đang RẤT BẬN kiếm tiền đến mức không còn thời gian LÀM GIÀU. Hãy dành ra hai ngày cuối tuần này để thay đổi hoàn toàn cách vận hành doanh nghiệp cùng hơn 100+ tư duy kinh doanh đỉnh cao đã được thu thập về và chuẩn bị bàn giao cho bạn (hoặc đối thủ của bạn)

"Tinh Thần Doanh Nhân là khóa học mà chủ doanh nghiệp cần nhất trong năm 2018 này"

arrow-down

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể "sao chép" được tư duy "kinh doanh thành công" của các doanh nhân thành đạt?

Đây là chương trình huấn luyện trực tiếp dành cho Chủ Doanh Nghiệp, tập trung vào các chiến lược phát triển doanh nghiệp, các công cụ Marketing hiệu quả và các mô hình kinh doanh có thể tạo nên sự đột phá trong kinh doanh

"Phạm Thành Long - Người thầy Vĩ Đại!"

Cảm ơn thầy Phạm Thành Long đã tạo ra cộng đồng Eagle Camp 500 doanh nhân, thầy đã giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của hàng ngàn con người. 

-  Phạm Văn Nam ( Founder Hana Viet Nam)

"Em vô cùng biết ơn thầy"

Kinh Doanh là một hành trình, Bạn đã vẽ được tấm bản đồ cho công việc  kinh doanh của của bạn chưa? Tôi đã tìm thấy tấm bản đồ cho riêng mình. Cám ơn thầy Phạm Thành Long đã giúp em có được tấm bản đồ tuyệt vời!!!

- Thanh Tuy Phan Thi (Founder VietVisions)

quote-left

"Và còn rất nhiều những lời khen tuyệt vời dành cho Phạm Thành Long.."

Tôi phải thay đổi để xứng đáng có được nhiều hơn nữa!!! Cám ơn thầy Phạm Thành Long đã khai mở kiến thức kinh doanh cho em!!!

- Học Thu Siler (CE0 Trang sức bạc cao cấp Minh An)

arrow-down

Là một doanh nhân, bạn phải nhận thức rõ đâu là những động cơ thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Phần cuối cùng của khóa học, tôi sẽ cho bạn biết bạn cần tìm kiếm và phối kết hợp động lực thúc đẩy bên trong bạn với mục tiêu kinh doanh như thế nào, Bạn sẽ học được toàn bộ bí quyết để thúc đẩy mình trở thành một doanh nhân xuất chúng. 

Tại sao lại là "TINH THẦN DOANH NHÂN"

Bởi vì, Tinh thần doanh nhân sẽ quyết định vận mệnh của cả doanh nghiệp.

Các doanh nhân phải đối mặt với sự cạnh tranh liên tục của các đối thủ, cập nhật hơn về mặt công nghệ, giá thành sản phẩm cũng như cách tiếp cận khách hàng. 


Vì vậy, một trong những yếu tố quan trọng để có thể thành công đó là người kinh doanh cần phải có tư duy dám khởi sự doanh nghiệp mới và dám đạp bằng thách thức, khó khăn để đưa doanh nghiệp đi lên. Một người lãnh đạo với tinh thần doanh nhân kiên cường, sẽ không bao giờ chấp nhận từ bỏ mà sẽ tìm được ra phương hướng điều chỉnh, để thích ứng với mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện.


Sau 2 ngày huấn luyện liên tục từ sáng đến đêm, sáng đến đêm với tôi, bạn sẽ được "cấy" vô mình ADN của 1 doanh nhân xuất chúng thời đại hội nhập toàn cầu: Sáng tạo, đi một con đường chưa ai từng đi, luôn tìm những cái mới, những sản phẩm mới, những phương thức mô hình kinh doanh mới, thị trường mới, dù có thể đã thành công hoặc đang gặp thử thách thì vẫn nuôi hoài bão lớn, ngoài sự làm giàu cá nhân còn muốn tạo ra cú huých góp phần làm xã hội thịnh vượng hơn, văn minh hơn.


Là nhà kinh doanh, chúng ta đều hiểu rằng "Doanh nhân là người biết mạo hiểm với tiền bạc để kiếm ra tiền bạc". Và trong trò chơi với những con số, rủi ro là điều không bao giờ có thể tránh khỏi

arrow-down

Marketing và Sale. Một doanh nghiệp không bán hàng tức đang không hoạt động kinh doanh.

Trong ngày 2, tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ hữu ích để giúp Bạn phát triển thị trường và dữ liệu khách hàng. Tương tự, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên để cải thiện khả năng bán hàng. Hãy nhớ, những đề xuất này có thể thực hiện được ngay và sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng. 


Một vài điều bạn khám phá được từ chương trình

 • check-circle
  100+ Tư duy kinh doanh của chủ doanh nghiệp thành công
 • check-circle
  Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt
 • check-circle
  Những chiến lược Marketing hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh
 • check-circle
  Phương pháp xây dựng đội nhóm vô địch
 • check-circle
  Quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả

Giá vé tham dự chính thức

1.686.000 VND

Đăng ký ngay hôm nay

800.000 VND


Ưu Đãi nhóm 2 người

1.200.000 VND

*** Giá sẽ tăng lên 1.868.000 VND ngay khi hết vé ưu đãi ( Chỉ còn khoảng 49 vé)

arrow-down

Đăng ký tham dự và "chiếm lấy" những bí mật này!

Hãy chắc rằng bạn giữ được cho mình một vé tham dự chương trình "Tinh Thần Doanh Nhân" trước khi đối thủ học trước bạn

Phạm Thành Long và Cộng sự 2018